เมนูหลัก
ผู้สนับสนุนหลัก
กิจกรรมชิงรางวัล
ร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 2 ปีกับนายโน๊ตดอทเน็ต พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายได้ที่ www.9notes.net
"The right information
                        in the right place"
สนับสนุน
Message Box
เรียนท่านผู้สนใจทุกท่าน หากท่านใดที่สนใจโซลูชั่นเกี่ยวกับ IBM LotusLive สามารถติดต่อเราเพื่อให้เรานำทีมเข้าไปนำเสนอโซลูชั่นที่ถูกต้องและเหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณเองได้ทางบริษัท KTNBS - IBM Business Partner โทรติดต่อ 0-2891-1890 หรือ 08-6355-4735 เว็บไซต์ www.ktnbusinesssolutions.com

KTNBS
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ร่วมเฉลิมฉลองชุมชนสังคมออนไลน์ 9Notes.Net อันดับ 1 ของประเทศไทยครบรอบวันเกิด 2 ปี พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นพิเศษประจำปีต่าง ๆ มากมาย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสังคมกับเราได้ที่ www.9notes.net

9Notes.Net
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

พบกับข่าวสาร IBM Lotus Software มากมายได้ที่นี้ www.lotusnotesthai.com ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร IBM Lotus Software

LOTUSNOTESTHAI
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

คีย์ลัดเครือข่ายเรา
© 2009 LOTUSNOTESTHAI - IBM Lotus Software Infomation Center. All rights reserved.
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาีร IBM Lotus Software | ให้คำปรึกษาด้าน IBM Lotus Software | จัดสัมมนาอบรมหลักสูตร IBM Lotus Software
Tel. 0-2891-1890, 08-6355-4735 Fax. 0-2466-2884
E-mail: newsletter@9notes.net, info@ktnbusinesssolutions.com
www.lotusnotesthai.com
IBM Lotus Software Information Center
LOTUSNOTESTHAI CENTER
    LOTUSNOTESTHAI Website is one of IBM Lotus Software Center and 9Notes.Net community support to share information about IBM Lotus Software. LOTUSNOTESTHAI Center helps and assists to support Thai End User by suggesting information features of IBM Lotus Software and other involved products. We will announce information and events of IBM Lotus Software in every month.

    Thank you for visiting us, we hope that all information of IBM Lotus Software will be benefits for Thai people, who are using Lotus Notes currently. LOTUSNOTESTHAI Center will be important leader of sharing information to you as much as your requirements.

LOTUSNOTESTHAI TEAM

About Us
       ทาง LOTUSNOTESTHAI จะเป็นกำลังหลักในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารด้าน IBM Lotus Software ซึ่งต้องการให้ผู้ใช้งาน Lotus Notes ในปัจจุบันของไทยได้เข้าใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้น และสามารถเลือกโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ เพื่อที่จะสามารถนำโซลูชั่นของ IBM Lotus Software เข้ามาช่วยเป็นเครื่องมือสนับสนุนการใช้งานร่วมกับธุรกิจของคุณภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
    ทาง 9Notes.Net ได้เปิดชุมชนสังคมออนไลน์ขึ้น ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ผู้ใช้งานประเทศไทยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ช่วยตอบและแก้ไขปัญหาที่พบได้อย่างถูกต้องโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองมากที่สุด เพื่อที่จะให้ผู้ใช้งานเข้าใจง่ายและรู้สึกอิสระในการแสดงความคิดเห็น

   นอกจากนี้ 9Notes.Net เสนอให้ผู้ใช้งาน Lotus Notes ทั่วประเทศได้ฝึกอบรมหลักสูตรด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลระบบ, การพัฒนาระบบ และการใช้งานทั่ว ๆ ไปให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
    ทาง KTNBS จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการ Implement และ Migration ระบบด้าน IBM Lotus Software ทั้งหมด พร้อมให้คำปรึกษาอย่างถูกต้องก่อนตัดสินใจใช้บริการ ทั้งนี้ เพื่อที่จะได้สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ เราจึงเสนอข้อมูลให้กับคุณมากที่สุด เพื่อที่จะได้สามารถนำไปปรับใช้กับองค์กรของท่านได้ นอกจากนี้ เราได้บริการหลังการขายอย่างมีคุณภาพ ด้วยการตอบปัญหาและแก้ปัญหาให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

   งานบริการของ KTNBS จะรวมในทุก ๆ ด้านที่เกี่ยวกับการ Implement บน Lotus Notes/Domino ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งและการคอนฟิกระบบ, คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างถูกวิธี, การไมเกรชั่นกับ Exchange ไปเป็น Notes, การอัพเกรดเวอร์ชั่น, การสนันสนุนด้านเทคนิคและบำรุงรักษา, การปรัีบแต่งแอปพลิเคชั่นให้ตรงกับความต้องการของคุณ และอื่น ๆ อีกมากมาย

LOTUSNOTESTHAI, 9Notes.Net, and KTNBS Teams