เมนูหลัก
ผู้สนับสนุนหลัก
กิจกรรมชิงรางวัล
ร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 2 ปีกับนายโน๊ตดอทเน็ต พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายได้ที่ www.9notes.net
"The right information
                        in the right place"
สนับสนุน
Message Box
เรียนท่านผู้สนใจทุกท่าน หากท่านใดที่สนใจโซลูชั่นเกี่ยวกับ IBM LotusLive สามารถติดต่อเราเพื่อให้เรานำทีมเข้าไปนำเสนอโซลูชั่นที่ถูกต้องและเหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณเองได้ทางบริษัท KTNBS - IBM Business Partner โทรติดต่อ 0-2891-1890 หรือ 08-6355-4735 เว็บไซต์ www.ktnbusinesssolutions.com

KTNBS
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ร่วมเฉลิมฉลองชุมชนสังคมออนไลน์ 9Notes.Net อันดับ 1 ของประเทศไทยครบรอบวันเกิด 2 ปี พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นพิเศษประจำปีต่าง ๆ มากมาย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสังคมกับเราได้ที่ www.9notes.net

9Notes.Net
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

พบกับข่าวสาร IBM Lotus Software มากมายได้ที่นี้ www.lotusnotesthai.com ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร IBM Lotus Software

LOTUSNOTESTHAI
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

คีย์ลัดเครือข่ายเรา
© 2009 LOTUSNOTESTHAI - IBM Lotus Software Infomation Center. All rights reserved.
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาีร IBM Lotus Software | ให้คำปรึกษาด้าน IBM Lotus Software | จัดสัมมนาอบรมหลักสูตร IBM Lotus Software
Tel. 0-2891-1890, 08-6355-4735 Fax. 0-2466-2884
E-mail: newsletter@9notes.net, info@ktnbusinesssolutions.com
www.lotusnotesthai.com
IBM Lotus Software Information Center
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ IBM Lotus Software เพิ่มเติมIBM Lotus iNotes
        Lotus iNotes หรือหลายคนอาจจะรู้จักดีกับคำว่า Domino Web Access ซึ่ง Lotus iNotes ได้เป็นโซลูชั่นหนึ่งที่ช่วยให้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ใน Lotus Notes สามารถทำงานผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ ซึ่งสนับสนุนให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเข้าถึงฐานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ Mail, Calendar, To Do และ Contacts ฟีเจอร์เหล่านี้มีความสามารถเช่นเดียวกับการทำงานบน Notes Client เมื่อก่อน iNotes ถูกเรียกว่าเป็น Domino Web Access เป็นซอฟต์แวร์ที่รวมการทำงานเข้ากับ Lotus Domino เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น โดยมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และรู้สึกอิสระตามที่คุณต้องการ นอกจากนนี้ Lotus iNotes สามารถทำงานได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์อีกด้วย iNotes จะช่วยให้คุณเข้าถึงเครื่องมือเพื่อทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัย ซึ่งสนับสนุนให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ประโยชน์จาก iNotes ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ได้ และรองรับการทำงานหลายแพลตฟอร์ม

        Lotus iNotes ประกอบไปด้วย 3 โหมด ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ บน iNotes ได้ง่ายมากขึ้น โดยเลือกใช้โหมดที่เหมาะสมกับคุณได้ตามที่คุณต้องการ
        - Full Mode: โหมดนี้จะเตรียมเครื่องมือที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยผสมผสานการทำงานร่วมกับฟีเจอร์ Notes Mail, Contacts, Calendar, To Do และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ทั้งหมด เพื่อที่จะได้ใช้งานกับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ โดยการใช้โหมดนี้จะต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ Broadband Connection ซึ่งมันสะดวกมากในการใช้งานที่อื่น ๆ เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องทำงาน Lotus Notes เฉพาะที่ทำงานของคุณ เพียงแค่คุณเลือกโหมด Full Mode ของ iNotes ก็สามารถใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
        - Lite Mode: โหมดนี้ช่วยปรับอินเตอร์เฟซให้ใช้งานฟีเจอร์ที่ลดลง เพียงใช้ได้แค่ Mail, Contacts และ Calendar เหมาะสำหรับความเร็วในการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่สูง หรือ Bandwidth ที่จำกัดเครือข่าย โหมดนี้ก็จะเป็นทางออกที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งาน Mail ในที่สาธารณะได้อย่างรวดเร็ว
        - Ultra-light Mode: เป็นโหมดอเนกประสงค์ที่ใช้ผ่านอุปกรณ์มือถือ (Mobile Devices) คุณสามารถที่จะใช้งาน iNotes บน Apple iPhone หรือ iPod Touch ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของ Apple Safari เป็นตัวเชื่อมต่อผ่าน Ultra-light Mode ได้