เมนูหลัก
ผู้สนับสนุนหลัก
กิจกรรมชิงรางวัล
ร่วมฉลองครบรอบวันเกิด 2 ปีกับนายโน๊ตดอทเน็ต พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายได้ที่ www.9notes.net
"The right information
                        in the right place"
สนับสนุน
Message Box
เรียนท่านผู้สนใจทุกท่าน หากท่านใดที่สนใจโซลูชั่นเกี่ยวกับ IBM LotusLive สามารถติดต่อเราเพื่อให้เรานำทีมเข้าไปนำเสนอโซลูชั่นที่ถูกต้องและเหมาะสมสำหรับองค์กรของคุณเองได้ทางบริษัท KTNBS - IBM Business Partner โทรติดต่อ 0-2891-1890 หรือ 08-6355-4735 เว็บไซต์ www.ktnbusinesssolutions.com

KTNBS
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

ร่วมเฉลิมฉลองชุมชนสังคมออนไลน์ 9Notes.Net อันดับ 1 ของประเทศไทยครบรอบวันเกิด 2 ปี พบกับกิจกรรมชิงรางวัลและโปรโมชั่นพิเศษประจำปีต่าง ๆ มากมาย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมและสังคมกับเราได้ที่ www.9notes.net

9Notes.Net
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

พบกับข่าวสาร IBM Lotus Software มากมายได้ที่นี้ www.lotusnotesthai.com ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร IBM Lotus Software

LOTUSNOTESTHAI
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

คีย์ลัดเครือข่ายเรา
© 2009 LOTUSNOTESTHAI - IBM Lotus Software Infomation Center. All rights reserved.
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาีร IBM Lotus Software | ให้คำปรึกษาด้าน IBM Lotus Software | จัดสัมมนาอบรมหลักสูตร IBM Lotus Software
Tel. 0-2891-1890, 08-6355-4735 Fax. 0-2466-2884
E-mail: newsletter@9notes.net, info@ktnbusinesssolutions.com
www.lotusnotesthai.com
IBM Lotus Software Information Center
อ่านข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ IBM Lotus Software เพิ่มเติม

IBM Lotus Notes Traveler
        Lotus Notes Traveler ซอฟต์แวร์ช่วยขยายความสามารถของ Lotus Notes ให้สามารถจัดการอีเมล์และปฏิทินผ่านอุปกรณ์มือถือได้อย่างชาญฉลาด  โดยสามารถจัดการรับและส่งอีเมล์ได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และสามารถดูปฏิทินนัดหมายของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา เมื่อมีการเชิญประชุมไปหาคุณ ก็สามารถใช้ Lotus Notes Traveler ตอบรับคำเชิญได้ทันที นอกจากนี้ Lotus Notes Traveler ยังสามารถทำการซิงโครไนซ์ระหว่าง E-mail, Calendar, To Do, Address Book และ Personal Journal มาที่อุปกรณ์ได้ และรองรับการทำงานบนอุปกรณ์พกพา PDA และ Smartphone ต่าง ๆ เช่น Pocket PC (Windows Mobile), Apple iPhone, Nokia (Symbian), ฺBlackBerry เป็นต้น

        ใน Lotus Notes Traveler 8.5.1 ได้พัฒนาขึ้นให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นทั้งการติดตั้งและการกำหนดค่าคอนฟิกกูเรชั่นต่าง ๆ โดยมี Interface ที่ให้คุณใช้งานได้ง่ายมาก และสามารถควบคุมหน่วยความจำที่ใช้บนอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างอิสระ ในระหว่างที่คุณกำลังใช้ Lotus Notes Traveler เมื่อมีจดหมายเข้ามาใหม่ที่กล่องจดหมายบน Domino Server มันก็จะซิงค์ข้อมูลมาที่ Mobile Devices ให้โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย และยังแจ้งเตือนด้วยโทนเสียงและระบบสั่นที่คุณต้องบนอุปกรณ์ Mobile Devices ได้ ถ้าหากคุณได้ทำการอัพเดทรายการอะไรบางอย่างบนมือถือของคุณ เช่น การส่งอีเมล์ไป หรือการเปลี่ยนแปลงตารางนัดหมายในปฏิทิน มันก็จะทำซิงโครไนซ์กับ Server ได้ทันทีที่คุณต้องการ

        หลายคนอาจจะสงสัยว่า Apple iPhone ก็สามารถที่จะใช้ iNotes ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ซาฟารีในการเช็ค Mail, Calendar, To Do และ Contacts ได้เช่นเดียวกัน แล้วอย่างนี้ เราจะใช้ Lotus Notes Traveler ทำไมกัน คำตอบที่คุณจำเป็นต้องใช้ Lotus Notes Traveler ก็เพราะว่า ปัจจุบัน Lotus Notes Traveler เป็นที่ต้องการสำหรับนักธุรกิจทั่วโลกวันนี้ เพราะว่าเพียงคุณแค่ใช้ Lotus Notes Traveler ในการซิงโครไนซ์กับเซิร์ฟเวอร์ก็สามารถเช็คจดหมายได้ทันทีทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ สิ่งนี้เองที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณได้มาก เพราะว่าคุณไม่จำเป็นต้องจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลา เมื่อคุณติดตั้ง Lotus Notes Traveler Client บนอุปกรณ์ Mobile Devices มันจะทำการลงทะเบียนกับ Server ให้อัตโนมัติและซิงโครไนซ์ส่งถ่ายข้อมูลมาที่อุปกรณ์ของผู้ใช้ทันที
IBM Lotus Notes Traveler 8.5.1
        - สนับสนุนการทำงานผ่าน Apple iPhone
        - ใช้งานบน Nokia S60 ได้ดีขึ้น
        - สนับสนุน ID Vault ในการ Encrypt เมล์
        - ปรับปรุงโฮมเพจ IBM Lotus Notes Traveler ดีขึ้น
        - เพิ่ม Calendar จากภายนอกได้
        - เปลี่ยนแปลงที่อยู่การส่งอีเมล์ให้ดูง่ายขึ้น